Giới thiệu - CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH
CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH
hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
Tell: (08)35.049.049
Yahoo:
Mr. Vinh
Tell: 0909.85 95 65
Yahoo:
đối tác
thống kê
Đang online 19
Hôm qua 17
Hôm qua 133
Tổng cộng 82
Quảng cáo


Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Phát Triển Quang Vinh là đơn vị phân phối sỉ lẻ nước khoáng, nước tinh khiết và các loại gạo ngon rất có chất lượng và uy tín tại khu vực Tp. HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng chai và gạo. Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm Nước khoáng, Nước tinh khiết và Gạo ngon hàng đầu tại Việt Nam. Bao gồm rất nhiều những thương hiệu rất có uy tín như: Nước Khoáng Vĩnh Hảo, Nước Khoáng Lavie, Nước Tinh Khiết Aquafina, Nước Tinh Khiết Vihawa (sản phẩm của Cty Cấp Nước Sài Gòn), Nước Tinh Khiết Yes, Nước Tinh Khiết Bidrico và Nước Ion Life với nhiều kích cỡ từ 330ml, 350ml, 500ml, 19 lít, 20 lít phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Có thể gọi Công ty chúng tôi là một thị trường Nước Uống thu nhỏ hoặc "siêu thị" Nước Uống có chất lượng với khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu lựa chọn của khách hàng khi sử dụng Nước Uống Đóng Chai. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn kinh doanh tất cả các loại Gạo ngon có uy tín và chất lượng dành cho người tiêu dùng. Khi Quý khách hàng sử dụng gạo tại công ty chúng tôi sẽ cảm nhận được hương vị thơm, mềm dẻo, ngọt từ hạt gạo.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo cho: các dại lý, trường học, bếp ăn khu công nghiệp....Với chất lượng gạo ổn định, uy tín, giá cả cạnh tranh. 

Bữa cơm gia đình là giây phút con người ta cảm thấy đầm ấm và thư thái nhất. Chính vì thế đừng để những hạt gạo kém chất lượng làm giảm đi niềm vui của gia đình bạn. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm sản phẩm gạo khác nhau, chất lượng thượng vàng hạ cám, xuất xứ không rõ ràng. Người tiêu dùng bị lạc vào một mê cung những sự lựa chọn, mà chưa chắc đã thấy yên tâm.

Nhận thức được những sự trăn trở của các bà, các mẹ, các chị, những người nội trợ đích thực, người giữ lửa cho gia đình. Công ty TNHH MTV Phát Triển Quang Vinh ra đời nhằm xóa tan đi những ưu tư, trăn trở đó cho quý vị. Chúng tôi Chuyên cung cấp các loại gạo đặc sản , gạo cao cấp , gạo sạch vệ sinh an toàn thực phẩm được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn gạo sạch. Với phương châm 5 nhất: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT - PHỤC VỤ TẬN TÌNH NHẤT - VẬN CHUYỂNNHANH NHẤT & TRUNG THỰC NHẤT. 

Trên cơ sở sản phẩm từ tay người nông dân tới người thành phố, cùng những dịch vụ hoàn thiện. Công ty chúng tôi khao khát được mang đến những niềm vui bình dị nhất tới cho mọi người.

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH

Địa chỉ: 281/35/18 Lê Văn Sỹ, P1, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0909.859.565 - (08) 35.049.049 - (08) 36.086.086

Email: gao.nuoc.quangvinh@gmail.com