Tin tức - CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH
CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH
hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
Tell: (08)35.049.049
Yahoo:
Mr. Vinh
Tell: 0909.85 95 65
Yahoo:
đối tác
thống kê
Đang online 21
Hôm qua 31
Hôm qua 133
Tổng cộng 82
Quảng cáo


Tin tức
Uống nước thế nào là đúng cách ?
Uống nước thế nào là đúng cách? Theo tài liệu hướng dẫn của Viện Nghiên cứu Y khoa Mayo Clinic (Hoa Kỳ), uống nước cũng phải biết cách uống hợp lý, nếu uống không đúng cách sẽ có thể gây hại cho sức khỏe.
6 lợi ích tuyệt vời bạn chưa biết về nước khoáng Vĩnh Hảo
Được đánh giá có chất lượng hảo hạng ngang với nguồn khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp, nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo được người Pháp cất công tìm kiếm và phát hiện vào năm 1928. Chảy qua những lớp đứt gãy địa chất độc đáo của dãy Nam Trường Sơn, hòa tan
Hiểu đúng về nước khoáng và nước tinh khiết
Nước khoáng thường xuyên được nhắc tới trong các công thức làm đẹp da. Nhưng đa số chúng ta đều dùng nước uống tinh khiết đóng chai để thay thế.
BẠN CHỌN NƯỚC KHOÁNG HAY NƯỚC SUỐI?
Nước khoáng thiên nhiên và nước suối là hai loại nước chảy qua những tầng địa chất có chứa một hoặc một số nguyên tố, khí tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn nước uống bình thường (được đun, lọc từ nước sạch) có nguồn gốc từ nước sông hay g
Nước uống tinh khiết, thị phần sẽ đổ về thương hiệu lớn
Do nước máy có chứa clo nên nếu cơ sở sản xuất nước tinh khiết muốn sử dụng nước máy làm nguyên liệu thì phải có thiết bị ion hoá, đầu tư tốn kém, do đó, nhiều cơ sở dùng nước giếng khoan để làm nước tinh khiết.
Nước uống Lavie-nước khoáng hay nước tinh khiết
Nước uống Lavie là nước tinh khiết hay nước khoáng, bạn có biết? Nước uống với vị khoáng nhẹ Lavie mang đến nguồn nước từ thiên nhiên mát lành
NƯỚC KHOÁNG VÀ NƯỚC TINH KHIẾT, LOẠI NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước đóng chai hoặc đóng bình. Có loại ghi nước khoáng thiên nhiên, có loại ghi nước tinh khiết. Xin được giải thích về các loại nước này? Loại nào tốt cho sức khỏe?.
Cảnh báo tình trạng suy thoái nguồn nước ở Việt Nam
Hiện nay, cả nguồn nước mặt và nước ngầm ở Việt Nam đều suy thoái nghiêm trọng. Theo ông Lê Kế Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường, nguồn nước ngầm chiếm 50% tổng lượng nước cấp sinh hoạt cho đô thị đang bị ô nhiễm nặng. Việc kiểm soát ô nhiễm ng
Cách phân biệt nước khoáng, nước suối và nước tinh khiết
Nhà sản xuất có đề rõ nước suối hay nước tinh khiết, nước khoáng thì vẫn có sự đánh lận. Nhiều người tiêu dùng không phân biệt cách nào.
Việt Nam sẽ xuất khẩu 6,7 triệu tấn gạo trong năm 2015
(TBTCO) - Dự kiến sản lượng lúa trong nước năm 2015 đạt 43,81 triệu tấn. Sau khi trừ tiêu dùng nội địa khoảng 28,1 triệu tấn, lượng lúa hàng hóa cần tiêu thụ cả năm 2015 khoảng 14,9 triệu tấn, tương đương khoảng 7,7 triệu tấn gạo.
Trang : 
1
 
2