Tin tức - CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH
CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH
hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
Tell: (08)35.049.049
Yahoo:
Mr. Vinh
Tell: 0909.85 95 65
Yahoo:
đối tác
thống kê
Đang online 21
Hôm qua 32
Hôm qua 133
Tổng cộng 82
Quảng cáo


Tin tức
Xuất khẩu gạo 2015: Lo đầu ra
Xuất khẩu gạo trong năm nay dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn do phải cạnh tranh gay gắt giữa các nước dẫn đầu về xuất khẩu
Thị trường lúa gạo vào lúc khó khăn
Sau các hợp đồng ký được từ Philippines và Indonesia, thị trường lúa gạo trong nước đang “hạ nhiệt” mạnh. ĐBSCL đang vào đầu vụ thu hoạch lúa thu đông nhưng tình hình mua bán đang có dấu hiệu đình trệ, giá giảm làm nông dân lo lắng.
Cuba sẽ nhập khẩu 300.000 tấn gạo của Việt Nam
Cuba nhập 200.000 tấn gạo theo diện tín dụng Chính phủ và 100.000 tấn gạo diện thương mại.
Hiệp hội Lương thực sẽ tiêu thụ hết lúa hàng hóa cho nông dân
Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), năm 2014, Việt Nam đã xuất khẩu hơn 6,3 triệu tấn gạo và thu về gần 2,8 tỷ USD (trị giá FOB). Năm 2015, mặc dù dự báo tình hình xuất khẩu vẫn khá ảm đạm nhưng VFA vẫn đặt ra mục tiêu tiêu thụ hết lúa gạo hàng hóa c
Trung Quốc giở chiêu dìm giá gạo
Doanh nghiệp Việt Nam cần kiểm soát kho gạo xuất khẩu, chủ động ra điều kiện mua bán với thương lái Trung Quốc để có giá cao, lợi cho nông dân.
Thị trường gạo đang tăng giá
Giá gạo châu Á tuần qua tiếp tục vững mặc dù đang vụ thu hoạch lúa ở hai nước xuất khẩu lớn nhất thế giới là Thái Lan và Việt Nam, nhờ nhu cầu mua mạnh hơn dự kiến từ Nigeria và Trung Quốc, và xu hướng này dự kiến sẽ còn tiếp diễn trong vài tháng tới.
Năm nay, xuất khẩu gạo của Việt Nam “nhất thế giới”?
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa đưa ra dự báo nâng khối lượng xuất khẩu gạo năm 2011 lên 7,5 triệu tấn, tăng 200 nghìn tấn so với mức dự báo của tháng trước, dự kiến đem lại giá trị kỷ lục hơn 3,7 tỷ USD. Dự báo lạc quan này căn cứ vào kết quả
Gạo Việt Nam vững giá nhờ bán được cho châu Phi
Giá gạo Việt Nam được hỗ trợ trong tuần này nhờ nhu cầu giao hàng cho các hợp đồng đã ký với khách châu Phi. Gạo Thái Lan cũng vững giá nhưng được dự báo có thể giảm giá trong một vài tuần tới khi nước này bước vào vụ thu hoạch lúa mới.
Trang : 
1
 
2