Nước uống Lavie-nước khoáng hay nước tinh khiết - CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH
CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN QUANG VINH
hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
Tell: (08)35.049.049
Yahoo:
Mr. Vinh
Tell: 0909.85 95 65
Yahoo:
đối tác
thống kê
Đang online 8
Hôm qua 28
Hôm qua 47
Tổng cộng 77
Quảng cáo


Nước uống Lavie-nước khoáng hay nước tinh khiết

Nước uống Lavie là nước tinh khiết hay nước khoáng, bạn có biết? Nước uống với vị khoáng nhẹ Lavie mang đến nguồn nước từ thiên nhiên mát lành


Nước uống tinh khiết Lavie là cách gọi của một số ít người tiêu dùng, bởi vì họ chỉ nghe qua và biết đến Lavie như một loại nước uống đóng chai mà chưa phân biệt được đây là nước khoáng hay nước tinh khiết.


nước uống Lavie

Sản phẩm nước uống Lavie

Nước uống Lavie là nước khoáng thiên nhiên đóng chai, sản phẩm khác biệt rõ ràng với các nước uống thông thường khác. Chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, Kali, Natri, Magiê, HCO2-… với hàm lượng phù hợp với nhu cầu cơ thể.
Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nhất, được khai thác trực tiếp ở các nguồn suối khoáng tự nhiên, với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học.

kiểm soát chất lượng nước uống Lavie

Cách gọi nước uống tinh khiết Lavie một số người vẫn thường gọi xuất phát từ thói quen khi gọi nước uống đóng chai. Do từ thời điểm trước đây và ngay cả bây giờ cũng vậy, nước tinh khiết là từ mà mọi người thường hay liên tưởng tới khi gọi nước uống mà không phân biệt nước khoáng hay tinh khiết.

Trên thị trường nước uống hiện nay, nước khoáng gồm có những thương hiệu uy tín như:Lavie, Vĩnh Hảo, Vital, Vikoda, Thạch Bích, Dakai... đây đều là những dòng sản phẩm nước khoáng khai thác tại nguồn khoáng thiên nhiên, công bố rõ ràng chỉ tiêu và nguồn gốc nơi khai thác. Như nước uống Lavie khai thác tại Nguồn Khánh Hậu, Tân An, Long An” hoặc “Nguồn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên”.

nhà máy nước uống Lavie Long An

Nhà máy nước uống Lavie Long An

Trong cuộc sống thường ngày mỗi khi có nhu cầu về nước uống đóng chai, mọi người vẫn quen có cách gọi như: nước suối, nước khoáng, nước tinh khiết. Chúng ta quen gọi theo cách riêng của mình thì cũng là điều dễ hiểu và hết sức bình thường, nhưng khi chọn nước uống nên phân biệt rõ loại nào là nước khoáng, loại nào là nước tinh khiết cho đúng với nhu cầu của mình.
Lavie với hàm lượng khoáng nhẹ là một trong những giải pháp để giải khát và quan trọng nhất là để tránh sự thiếu hụt khoáng chất trong cơ thể. Lavie giúp duy trì sự khỏe khoắn, sảng khoái, góp phần làm đẹp cho da và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Ngày nay, nước khoáng thiên nhiên hàm lượng khoáng thấp là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông minh.

lựa chọn nước uống Lavie

Lựa chọn nước uống Lavie

Nước uống tinh khiết Lavie chính xác hơn là nước khoáng thiên nhiên qua quy trình sản xuất từ đầu vào tới đầu ra đạt độ an toàn tuyệt đối nên mới có cách gọi như vậy. Chính vì vậy mà chúng ta cần xác định rằng trên thị trường chỉ có đúng một loại nước Lavie đó chính là nước khoáng Lavie.